Hệ thống đèn led pha chung cư

Discussion in 'Nội thất - Đồ gia dụng' started by hoaquynh12392, Mar 12, 2023.

 1. hoaquynh12392

  hoaquynh12392 Member

  loại hình chiếu sáng không gian hộ chung cư Ehom S cân đáp ứng các chuẩn mức sau về độ sáng

  - tiêu chuẩn VN TCVN 7114-1:2008: về các chỉ tiêu & chất lượng ánh sáng đèn led pha .

  - đáp ứng quy chuẩn việt nam QCVN 09:2013: về dùng năng lực hiệu quả trong số dự án công trình

  - đáp ứng quy chuẩn chỉnh Bộ Y Tế VN QCVN 22/2016/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chiếu sáng – Mức cho phép chiếu sáng nơi lao động

  - đảm bảo tiện lợi cảm giác của mắt

  - dòng thiết bị chiếu sáng rất chất lượng, bền, sang trọng, hiệu suất sáng cao, thân thiện với môi trường thiên nhiên, giảm giá cả vận hành.

  [​IMG]

  - nhiều dải nhiệt độ màu ánh sáng: 3000K, 5000K, 6500K. Chỉ số màu >80Ra

  - Phòng ngủ, hành lang, ban công sở hữu độ rọi 100Lux. Bếp, công tình phụ độ rọi 200Lux. Phòng khách độ rọi 300Lux.

  khu vực hành lang

  Hành lang là nơi đi lại trong nội bộ chính vì như vậy nguồn sáng cần cung cấp đủ để đảm bảo đc sự an toàn, tiện dụng khi cần thiết. Đèn led ốp trần thạch cao có phong cách thiết kế đối xứng đảm bảo nguồn sáng bán đủ cho việc dịch rời, đi lại là một lựa chọn tốt để chiếu sáng khu vực này.

  Xem thêm : đèn đường led

  Khu Vực phòng khách
  Phòng khách là Khu Vực được chú trọng nhất trong căn nhà bởi đấy là nơi giao lưu, họi họp, hoạt động và sinh hoạt chung của cả gia đình chính vì vậy việc tìm kiếm đèn chiếu sáng cần đảm bảo được nguồn sáng an toàn, ổn định trong hệ thống điện chi tiêu và sử dụng. Vì là căn rộng và được chú trọng nhất trong không gian nhà, phòng khách chung cư sẽ có được sự đa dạng về lựa chọn đèn hơn, gia đình sẽ sử dụng đèn led tube, đèn led âm trần, đèn chùm,… để gia công gia tăng sự rất nổi bật cho căn không gian phòng.

  Nhà bếp
  Là nơi hoạt động và sinh hoạt và triển khai chế biến thực phẩm thì nguồn sáng vàng sẽ khởi tạo cảm giác bắt mắt khi chiếu vào thực phẩm, tạo cảm hứng lôi cuốn, thu hút của khách hàng khi thưởng thức món ăn, kéo lại gần không khí thân thương trong không gian nhà.

  Khu Vực phòng ngủ

  Đèn hắt trần hoặc đèn hắt tường là một chọn lựa hữu dụng cho thiết kế theo phong cách chiếu sáng ổn định của khách hàng giúp cho chuyển động sử dụng ra mắt lâu dài, tiết kiệm điên khi sử dụng và tạo nên người tiêu dùng có được một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

  [​IMG]

  Khu Vực phòng tắm
  nhà tắm là Khu Vực có chứa nhiều hơi nước chính vì như vậy chọn đèn led ốp trần là 1 chọn lựa hợp lý nhất giúp các bạn thuận lợi có được căn sáng thoáng, rộng và tạo đc chuyển động chiếu sáng lâu bền, tránh nước và độ ẩm để bảo trì nguồn sáng tốt và tiết kiệm giá thành tiêu dùng.
   

Share This Page