ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Hán Văn Sơn và hành trình thay đổi tư duy chăm sóc sức khỏe người Việt

Discussion in 'Mỹ phẩm - Trang sức' started by phutai1012, Nov 10, 2022.

 1. phutai1012

  phutai1012 Member

  Hán Văn Sơn, một doanh nhân trẻ với nhiều dự án nổi bật trong ngành làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Anh đã thành công tạo dựng "thương hiệu cá nhân" từ việc "trăn trở về thói quen chữa bệnh, trị bệnh của người Việt".

  Hiện tại, Hán Văn Sơn đang giữ đồng thời 3 vị trí: Founder của 2 hai công ty là Lady Care và Pharmatech; Giám đốc điều hành/Chief Executive Officer (CEO) International Galaxy Group Joint Stock Company.

  Vẫn là những suy nghĩ về sức khỏe và cái đẹp, nhưng Hán Văn Sơn mất ngủ nhiều hơn vì vẻ đẹp nội tại và giá trị của những người Phụ nữ Việt Nam. Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Ladycare được ra đời như thế.

  Lấy phái nữ làm khách hàng chủ lực, những sản phẩm và dịch vụ mà Lady Care cung cấp đều vì một sứ mệnh duy nhất: gìn giữ và cải thiện sắc đẹp, nội tại của người phụ nữ Việt Nam. Các mỹ phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu Châu Á nổi tiếng như Mỹ phẩm Bora, Dokova, Dr.Dora,... rất quen thuộc với giới chị em trên thị trường.

  Không dừng lại ở đó, Hán Văn Sơn cùng cộng sự của mình mở rộng hoạt động kinh doanh trên nhiều nền tảng internet và lĩnh vực, tập trung thành International Galaxy Group Joint Stock Company - một tập đoàn đa ngành nghề, đầu tư phát triển các dự án trực tiếp/gián tiếp trong các lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện, Dinh dưỡng cho Mẹ và Bé, Thời trang và trang sức, Mỹ phẩm làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, …

  Kinh nghiệm 11 năm lăn lộn trên thương trường đầy khốc liệt đã tôi rèn một vị Founder - CEO trẻ tuổi nhiều thành công nhưng không ngừng cầu tiến. Hán Văn Sơn hiểu rằng không con đường đi đến vinh quang nào đơn giản, chặng đường "hoa hồng" nào cũng ẩn chứa nhiều gai nhọn và bẫy đau. Nhưng nếu không bước đi, không tiến lên thì dòng chảy thị trường sẽ đào thải ngay những kẻ yếu lòng và an phận. Với Sơn NaUy, mỗi thành tựu của anh đều bắt đầu từ một điều rất đơn giản, trăn trở của bản thân về cuộc đời. Tất nhiên, anh không thể chỉ dừng lại ở bước nghĩ, mà phải bằng mọi giá làm được gì đó, phát triển được gì đó cho đời, giúp người. Từ Lady Care đến Pharmatech, cuối cùng là Galaxy Group, tất cả "đế chế" của Sơn NaUy đều chỉ vì một mục đích cuối cùng - "nâng tầm sức khỏe Việt với tiêu chuẩn Châu Âu".

  Xem nguồn tham khảo tại cafef.vn:
  https://cafef.vn/han-van-son-va-han...soc-suc-khoe-nguoi-viet-20221103163035785.chn
   

Share This Page