Địa chỉ phân bón nhỏ thương mại cho quán ăn, nhà hàng tại TP.HCM Xíu sản xuất một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng từ lâu nó đã trở thành quen thuộc với người dân Sài Thành. Rất nhiều nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM đưa món ăn này vào trong thực đơn của mình. Nhưng họ đã nhập nguồn nhỏ thương mại từ đâu để cung cấp cho khách hàng? Đó chính là nhà phân phối xíu mại 1. Minh Sanh đơn vị phân phối xíu mại TP.HCM Hà Cảo Minh Sanh, đơn vị cho nhà hàng, quán ăn số 1 TP.HCM. Cơ sở làm bánh Trung Quốc này được thành lập vào năm 1965 từ một quán ăn gia đình nhỏ. Với công thức làm bánh gia truyền hương vị đặc biệt quán ăn nhỏ được nhiều khách hàng biết đến và ngày càng phát triển. Cho đến nay, Minh Sanh đã trở thành nhà cung cấp các món bánh nguồn gốc Trung Hoa hàng đầu.