ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Chia sẻ về bơm định lượng trục vít

Discussion in 'Chợ thiết bị, điện, điện tử' started by nhvan226, Jan 6, 2023.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Máy bơm định lượng trục vít đang là sự lựa chọn số 1 của người sử dụng tuy nhiên máy bơm định lượng trục vít lại có quá nhiều loại, có quá nhiều model cho người sử dụng lựa chọn vì vậy việc phân loại bơm định lượng trục vít là vô cùng cần thiết giúp người sử dụng có thể lựa chọn được loại bơm phù hợp với nhu cầu của mình cho hiệu quả làm việc cao nhất.
  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về báo giá máy bơm ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.
  [​IMG] Hinh nay da tu dong thu nho. Nhan vao day de xem kich thuoc goc. Kich thuoc hinh goc la 520x206.
  [​IMG]
  Tìm hiểu bơm định lượng trục vít
  Thực tế sử dụng cho thấy máy bơm định lượng trục vít có nhiều loại và cũng có nhiều cách phân loại máy bơm định lượng trục vít khác nhau tuy nhiên mỗi cách phân loại máy bơm định lượng trục vít lại cho người sử dụng các loại máy bơm định lượng trục vít khác nhau vì vậy việc lựa chọn bơm trục vít càng khó khăn.
  Chúng tôi gợi ý các cách phân loại máy bơm định lượng trục vít và các loại bơm trục vít khác nhau cho người sử dụng tham khảo.
  • Phân loại bơm trục vít định lượng theo hàng bơm có bơm định lượng trục vít Nova Rotor, bơm định lượng trục vít Varisco, bơm định lượng trục vít Mono
  • Phân loại bơm định lượng trục vít theo công suất bơm có bơm định lượng công suất lớn, bơm định lượng trục vít công suất nhỏ, bơm định lượng trục vít công suất trung bình
  • Phân loại bơm định lượng trục vít theo ứng dụng có bơm định lượng trục vít bơm bùn, bơm hóa chất, bơm thực phẩm...
  • Phân loại bơm định lượng trục vít theo vật liệu có bơm định lượng trục vít thân nhựa, inox, gang, thép...

  Bơm định lượng trục vít sử dụng màng bơm (thường làm bằng cao su, tuy nhiên cũng có thể làm bằng vật liệu khác, tùy theo chất cần bơm). Nguyên lý bơm màng giống như nguyên lý hoạt động của trái tim. Chiếc màng hoạt động như một vách tim di động. Khi máy chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng, tạo một vùng chân không có tác dụng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm (pha hút _ vacuum stroke). Tới khi buồng bơm đã đầy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài (pha đẩy _ pressure stroke). Việc định hướng dòng chảy được thực hiện nhờ 02 chiếc van 1 chiều. Một van ở đường hút vào của bơm, gọi là van hút (suction check valve), còn van kia ở đường đẩy ra của bơm, gọi là van đẩy (discharge check valve).
  Buồng bơm được ngăn đôi bởi một vách ngăn phẳng (màng bơm) bằng cao su hoặc chất dẻo.
  Ngăn thứ nhất là ngăn phụ, nằm giữa màng bơm và piston. Ngăn này được đổ đầy dầu. Sự chuyển dịch vị trí pistong sẽ kéo theo biến dạng tương ứng của màng bơm.

  Khách hàng cần tư vấn sử dụng bơm định lượng trục vít miễn phí hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.
  Hotline: 0989.775.196
   

Share This Page