ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Chỉ số IP của đèn led pha chất lượng

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by hoaquynh12392, Sep 30, 2023.

 1. hoaquynh12392

  hoaquynh12392 Member

  CHỈ SỐ IP LÀ GÌ? CÁCH xác định CHỈ SỐ IP CỦA ĐÈN

  Bóng đèn Led - Chỉ số IP được định vị là chỉ số thể hiện mức độ bảo vệ của mỗi sản phẩm trước ĐK môi trường thiên nhiên, thời tiết cũng như vị trí lắp đặt. vì vậy đối với bất cứ dòng thiết bị đèn led pha chiếu sáng nào thì cũng nhất thiết phải Để ý đến chỉ số này.
  Vậy chỉ số IP là gì? Cách xác định chỉ số IP của đèn như vậy nào? Để biết chi tiết, khám phá ngay nội dung bài viết này, bạn nhé!

  [​IMG]

  I. Chỉ số IP là gì?
  1.1 Khái niệm chỉ số IP là gì?
  Chỉ số IP là gì? Chỉ số IP là từ viết tắt của “Ingress Protection”, đó là chỉ số cho biết thêm mức độ bảo vệ của dòng thiết bị đối với nước và bụi. quan trọng đặc biệt, các sự xâm nhập, tiếp xúc này có thể gây mất an toàn cho quý khách hàng. Do vậy, chỉ số về IP đc đặt ra nhằm mục đích giúp quý khách hàng nhận biết đc các loại thiết bị như đèn led có đạt chất lượng và an toàn hay không.

  1.2 Chỉ số IP của đèn là gì?
  Chỉ số IP của đèn là gì? Chỉ số IP của đèn cũng chính là bản lĩnh chống nước và chống bụi của máy. trong số ấy, chỉ số IP càng tốt thì khả năng chống bụi, chống nước càng cao.

  Xem thêm : đèn đường led

  1.3 Chỉ số ip chống nước là gì?
  Chỉ số IP chống nước cực kỳ cần thiết trong công việc đánh giá khả năng chống nước của những thiết bị điện nói chung và đèn chiếu sáng nói riêng, đặc biệt là trong điều kiện lượng mưa lớn như của nước ta.

  II. ứng dụng của chỉ số IP
  Chỉ số IP đc phần mềm rộng rãi trong các công việc chế tạo ra các dòng thiết bị điện tử, cụ thể là:

  - Đèn chiếu sáng
  những loại đèn chiếu sáng như đèn sử dụng ở ngoại thất: năng lượng mặt trời, đèn pha; đèn nội thất: đèn nhà tắm, đèn xông hơi, đèn led nhà xưởng… là các môi trường liên tiếp phải giao tiếp với nước và bụi bờ.

  [​IMG]

  - các loại điện thoại cảm ứng thông minh
  những thiết bị điện tử thông minh như điện thoại thông minh ngày càng yên cầu cao về chức năng chống nước, sử dụng trong mọi điều kiện ngay cả trong môi trường thiên nhiên nước. Do đó, chỉ số IP là gì luôn luôn phải có trong quá trình chế tạo tạo nên chúng.

  - đồng hồ
  Tay liên tục phải chuyển động, giao tiếp có nước do đó, chỉ số IP trang bị cho đồng hồ thời trang sẽ bảo vệ đc chúng khỏi sự ảnh hưởng của nhân tố này, cải thiện tuổi thọ cũng như dễ dàng hơn khi dùng chúng. Tay tiếp tục phải vận động, giao tiếp có nước do đó, chỉ số IP trang bị cho đồng hồ thời trang sẽ bảo vệ được chúng khỏi sự tác động của yếu tố này, nâng cấp tuổi thọ cũng như dễ dàng hơn khi dùng chúng.
   
  Bài viết mới

Share This Page